phèn nhôm - phèn indo

Thảo luận trong 'Rao vặt bách hóa tổng hợp' bắt đầu bởi hcthutranhon, 11/7/19.

 1. hcthutranhon

  hcthutranhon New Member

  Tham gia ngày:
  11/7/19
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  . THÔNG TIN SẢN PHẨM

  Tên gọi hóa chất: Aluminium sulfat

  Tên thương mại : Phèn nhôm

  Tên gọi khác :

  Mã Cas :

  Công thức hóa học: AL2(SO4)3

  Xuất xứ : Indonesia, Việt Nam, Japan, China
  [​IMG]
  Ngoại quan : Chất rắn có màu xanh nhạt hoặc không màu.


  2. TÍNH CHẤT  - AL2(SO4)3 nhôm sunfat (phèn nhôm) do đặc tính làm đông, kết bông, nhũ tương và giá thành tương đối thấp, phèn được dùng nhiều trong xử lý nước thải. Với đặc tính làm đông và kết bông phèn loại bỏ độ đục, cacbon hữu cơ tổng (TOC) chất rắn lơ lửng và màu keo, làm giảm nhu cầu oxy sinh hóa (BOD) trong quá trình xử lý nước.  3. ỨNG DỤNG

  - AL2(SO4)3 nhôm sunfat (phèn nhôm) có công dụng chủ yếu trong công nghiệp giấy, nhuộm, thuộc da và làm chất keo tụ để làm trong nước. Những công dụng này đều xuất phát từ chỗ muối nhôm thuỷ phân khá mạnh ở trong nước tạo thành nhôm hydroxit.

  - AL2(SO4)3 nhôm sunfat (phèn nhôm) trong nhuộm vải: khi nhuộm hyđroxit đó được sợi vải hấp phụ và giữ chặt trên sợi sẽ kết hợp với phẩm nhuộm tạo thành màu bền, cho nên có tác dụng là chất gắn màu.

  - AL2(SO4)3 nhôm sunfat (phèn nhôm) trong xử lý nước: Có tác dụng keo tụ làm trong nước là do hyđroxit đó, với bề mặt rất phát triển, hấp phụ các chất lơ lửng ở trong nước kéo chúng cùng lắng xuống dưới.

  - AL2(SO4)3 nhôm sunfat (phèn nhôm) trong công nghiệp giấy: Nhôm sunfat được cho vào bột giấy cùng với muối ăn. Nhôm clorua được tạo nên do phản ứng trao đổi, bị thuỷ phân mạnh hơn tạo nên hyđroxit. Hydroxit này sẽ kết dính những sợi xenlulo với nhau làm cho giấy không bị nhoè mực khi viết.

  - AL2(SO4)3 nhôm sunfat (phèn nhôm) được sử dụng khá rộng rãi đặc biệt là trong các việc xử lý nước.  4. ĐÓNG GÓI/ BẢO QUẢN


  Bao 50 Kg


  Bảo quản:

  - Bảo quản nơi thông thoáng, khô ráo.


  5. LIÊN HỆ MUA HÀNG

  Ms Thư : 0903 95 47 95 / 0906 77 12 77

  CTY TNHH SX TM XNK Thư Trần Hớn

  36 Kim Biên, P.13, Q.5, Tp.HCM.

  www.thutranhon.com

  Email: ctythutranhon@.com
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này